Tổ Yến Nguyên Chất

Chào Bạn !!!


Bạn biết không để Tổ yến nguyên chất có được Uy Tín như ngày hôm nay, phần lớn chính là nhờ vào sự Tin cậy tuyệt đối của bạn, cũng như những cảm nhận, và sự tin yêu của bạn dành cho chúng tôi. Nếu không có được Niềm tin ấy, chúng tôi khó lòng mà có thể đứng vững trên thị trường mặc dù chất lượng sản phẩm Tốt đến đâu đi chăng nữa.

Như bạn đã biết hiện tại hình thức buôn bán TRÊN MẠNG đang rất phát triển, bạn chỉ cần lên mạng là có thể tìm kiếm mọi thứ mà mình muốn. Đối với việc mua Tổ yến nguyên chất để sử dụng cũng không ngoại lệ. Nhưng do có quá nhiều vấn đề xảy ra, nào là làm sao biết được công ty đó có tốt hay không, sản phẩm có đúng chất lượng không, mình mua rồi, lỡ không giao hàng thì sao… Có phải bạn cũng có vấn đề như vậy không?

Chính vì vậy, trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực Yến sào, hơn nữa chúng tôi lại tập trung chủ yếu vào việc cung cấp sản phẩm trực tiếp trên Internet. Vì thế những lời cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, điển hình là Chị An (Q7, Tp. HCM) một vị khách hàng mới của chúng tôi, đã tạo ra một động lực, cũng như là trách nhiệm để chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ bạn tốt hơn.

Chị có những lời chia sẻ như sau: “Tôi đã biết đến và sử dụng yến sào từ rất lâu. Trước đây, tôi cũng đã mua yến sào ở những cửa hàng bên ngoài một thời gian. Nhưng hiện tại, công việc bận rộn không có nhiều thời gian để ra cửa hàng chọn mua yến sào, nên tôi đã chọn mua yến sào ONLINE. Sau thời gian tìm hiểu thì tôi đã chọn Yến Sào Thành Thiên, chính vì sự cam kết cũng như họ đã tạo cho tôi một sự tin tưởng ban đầu. Thật sự là tôi chưa hoàn toàn an tâm cho đến khi nhận được đơn hàng mà tôi đã đặt. Sự nhanh chóng trong việc giao hàng, sản phẩm giống như trên hình và chất lượng sản phẩm còn hơn mong muốn đã làm tôi rất hài lòng. Và tôi sẽ tiếp tục sử dụng Yến sào Thành Thiên để chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình của tôi”.

Chúng tôi rất ngạc nhiên vì những lời chia sẻ của Chị An, vì chị là khách hàng mới của chúng tôi, đây cũng là lần đầu tiên chị mua yến sào ONLINE. Thật sự, đó chính là niềm vinh dự của chúng tôi, và chúng tôi cũng rất mong muốn bạn có được những giá trị đó.

Tổ yến nguyên chất đã hoạt động trong thị yến sào nhiều năm, sản phẩm được thu hoạch trực tiếp từ những nhà nuôi yến tại Cần Giờ, TPHCM. Nhà nuôi yến sử dụng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật mới nhất. Đặc biệt quy trình chế biến hoàn toàn bằng thủ công, sản phẩm Yến Sào Thành Thiên đã được cấp giấy chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM số: 02/2014/NNPTNT-082.

Chúng tôi nghĩ rằng, nếu như không lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, thì khó lòng mà có thể tồn tại được trên thị trường. Chỉ có sự tin tưởng tuyệt đối của bạn mới chính là hành trang tuyệt vời trên con đường thành công của chúng tôi.

 Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 loại sản phẩm chính rất phù hợp và tiện lợi cho bạn:


 Tổ yến thô nguyên chất: tổ đẹp, hình dáng đồng đều, ít lông, màu mỡ gà (trọng lượng 11 -13 tai/100gr) giá: 2.600.000 VNĐ/100gr. Tặng 1 nhíp rút lông chuyên dùng.

Tổ yến thô được khai thác trực tiếp từ nhà nuôi yến. Sau khi thu hoạch, tổ yến được phân loại tùy vào kích thước, lượng tạp chất có trong yến mà giá thành có thể khác nhau.
Tổ yến thô

 Tổ yến tinh chế nguyên chất không đường nguyên sợi đảm bảo tổ yến nguyên chất 100%, cam kết không tẩy trắng hay sử dụng bất cứ phụ gia nào. Giá: 3.200.000 VNĐ/100gr. Đặc biệt mua 2 lạng giá giảm ngay 200.000đ/100gr. Tặng kèm đường phèn và hạt sen.

Tổ yến tinh chế được sản xuất hoàn toản thủ công, không sử dụng chất tẩy trắng đảm bảo độ tinh khiết của yến, quý khách an tâm khi sử dụng sản phẩm tổ yến tinh chế của chúng tôi.
Tổ yến tinh chế

 Tổ Yến rút lông nguyên chất: được chế biến từ những tai yến to đều, ít lông, sản phẩm vẫn giữ được hình dáng ban đầu của tổ yến, cam kết không tẩy trắng hay sử dụng bất cứ phụ gia nào. Giá đặc biệt: 4.180.000 VNĐ. Mua 2 lạng trở lên giảm ngay 180.000đ/100gr. Tặng kèm đường phèn và hạt sen.
TỔ yến rút lông được chọn lựa từ những tai yến thô to và sạch nhất, sau đó đem đi làm ẩm và vặt lông thủ công sao cho vẫn giữ được hình dáng nguyên thủy của tổ rồi đem đi sấy khô lại
Tổ yến rút lông
 Lưu ý khi mua sản phẩm:

>> Hình ảnh được post lên là hình thật được chụp tại cửa hàng, không sử dụng hình trên mạng để úp hình sản phẩm.

>> Thời gian làm việc: 8h - 18h hàng ngày.

>> Áp dụng giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc vui lòng liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.

>> Không quy đổi sản phẩm khuyến mãi (nếu có) thành tiền mặt.

 Cam kết đối với khách hàng:


>> Cam kết sản phẩm của chúng tôi là tổ yến nguyên chất 100%, không có bất cứ thành phần nào khác ngoài tổ yến. 

>> Đặc biệt đổi trả hàng trong 7 ngày không cần lý do nếu như bạn không hài lòng với chúng tôi. 

>> Khi bạn đã đến với Yến Sào Thành Thiên bạn sẽ không còn phải bận tâm đến phí giao hàng nữa, vì chúng tôi đã chi trả khoản tiền đó cho bạn.

Liên hệ trực tiếp: 0913245258 Mr. Tân để đặt hàng trong ngày hôm nay bạn nhé. Cám ơn và hẹn gặp lại bạn.
Tổ Yến Nguyên Chất Tổ Yến Nguyên Chất Reviewed by Thành Tân on 11:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.